MARC காட்சி

Back
திருவனந்தபுரம் ஐ. ஸ்கூல் தமிழ் வித்துவான் கடுவன்குடி மு. சாமிநாத பிள்ளையவர்களால் செய்யப்பட்ட புதுமொழிக்காஞ்சிமூலமும் சர்வகலாசாலைத் தமிழ்வித்துவான் கொட்டையூர் சி. சாமிநாத தேசிகரவர்களால் செய்யப்பட்ட விருத்தியுரையும்.
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சாமிநாத பிள்ளை, மு. - cāmināta piḷḷai, mu.
245 : _ _ |a திருவனந்தபுரம் ஐ. ஸ்கூல் தமிழ் வித்துவான் கடுவன்குடி மு. சாமிநாத பிள்ளையவர்களால் செய்யப்பட்ட புதுமொழிக்காஞ்சிமூலமும் சர்வகலாசாலைத் தமிழ்வித்துவான் கொட்டையூர் சி. சாமிநாத தேசிகரவர்களால் செய்யப்பட்ட விருத்தியுரையும். - tiruvaṉantapuram ai skūl tamiḻ vittuvāṉ kaṭuvaṉKuṭi mu cāmināta piḷḷaiyavarkaḷāl ceyyappaṭṭa putumoḻikkāñcimūlamum carvakalācālait tamiḻvittuvāṉ koṭṭaiyūr ci cāmināta tēcikaravarkaḷāl ceyyappaṭṭa viruttiyuraiyum |c திருவிடைமருதூர் ம. சோம சுந்தர தேசிகரவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a நாகர்கோவில் |b தேவகாருண்ய அச்சுக்கூடம் |c 1870
300 : _ _ |a 8 p.
500 : _ _ |a Some pages are damaging
546 : _ _ |a In Tamil
600 : _ _ |a சாமிநாத தேசிகர், சி.
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a அறம் செய்தல், பொருள் ஈட்டல், காமம் நுகர்தல், வீட்டினை அடைதல், தவம் செய்தல், பண்புடையோர் பாரார் பகலிற்பகம்
700 : _ _ |a சோம சுந்தர தேசிகர், ம.
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-தமிழ் பல்கலைக்கழகம் - cēkarippu-tamiḻ palkalaikkaḻakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0040398
barcode : TVA_BOK_0040398
book category : பேழை
cover :
book :